Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Vẻ đẹp vừa hiện đại vùa cổ kính ở Hà Nội đã khiến nhiều đôi uyên ương muốn lưu giữ hình ảnh hạnh phúc của mình tại đây. Ở một thành phố có khá nhiều địa điểm chụp ảnh cưới như ở Hà Nội các cặp uyên ương phải mất khá nhiều thời gian mới có thể lựa chọn được bối cảnh đẹp cho việc chụp ảnh cưới vì mỗi cuối tuần sẽ rất đông các cặp cô dâu chú rể cùng chen chân chụp ảnh tại các địa điểm nối tiếng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu  tới các bạn Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội.
Khu vực phố Cổ, Hồ Hoàn Kiếm:  Đây là địa điểm khá lý tưởng để lưu giữ lại những nét trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội. Khùng cảnh cây xanh ven hồ Hoàn Kiếm, cầu Thê Húc, Tháp Rùa nổi bật giữa hộ sẽ tôn lên vẻ đẹp những chiếc váy dài thướt tha của cô dâu và bộ vest lịch lãm của chú rể. Còn khu bàn cờ với phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre, nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt khi lên ảnh cưới. Bạn có thể mặc váy cưới hoặc áo dài, trang điểm nhẹ nhàng, tùy thuộc vào từng loại trang phục. Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất là những ngày nắng, khung cảnh ở đây vào buổi sáng hay tối đều có những nét đẹp riêng.  Đối với khu phố cổ, bạn nên chụop vào buổi sáng vì phố nhỏ, nhà cửa san sát, nếu không có nắng sẽ bị tối ảnh.
Văn Miếu Quốc  Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long là địa điểm thích hợp để chụp ảnh cưới trong trang phục áo dài truyền thống. Áo dài truyền thống nên trang điểm nhẹ nhàng, kểu tóc đơn giản, có thể vấn tóc như các cô gái Hà Nội ngày xưa. Buổi gần trưa hoặc chiều, khi có ánh nắng mạnh vì Văn Miếu và Hoàng thành có khung cảnh khá tối hoặc nhiều cây.
Các công viên lớn của Hà Nội như Bách Thảo, Thống Nhất, Thủ Lệ…Công viên là nơi lý tưởng để các cặp cô dâu chú rể thể hiện tình yêu nồng nàn và lãng mạn giữa không gian thiên nhiên, hoa cỏ… nên diện váy cưới và trang điểm nhẹ nhàng, mùa xuân và ùa hè là thời gian cây cối xanh tốt nhất và bạn có thể chụp vào những ngày nắng để cảnh quan trong công viên cũng đẹp và màu xanh của cây cối sẽ khiến bức ảnh của bạn không bị u ám. Hiện bãi đá ven sông đã trở thành một "phim trường" để các đôi cô dâu, chú rể chụp ảnh. Ở đó có các cảnh quan nhân tạo như xích đu, hàng rào trắng và nhiều vật trang trí làm đạo cụ cho ảnh cưới. Tuy nhiên, nếu muốn vào đây chụp ảnh, các đôi uyên ương phải trả tiền gửi xe và tiền vé vào cổng từ vài trăm hoặc 1 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *