Tháp văn xương bằng đá nên đặt ở đâu

 Theo các chuyên gia phong thủy thì tháp văn xương mang biểu tượng của sự thông tuệ, thành đạt và nó sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn, bảo vệ sự thuận lợi trong học hành thi cử cho những ai trưng bày trong nhà. 
 
Chính bởi thế tháp văn xương được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau như đồng, đá, thủy tinh hay pha lê để phục vụ nhu cầu con người. Đặc biệt Tháp Văn Xương được làm từ các loại đá quý tự nhiên được thị trường săn lùng và ưa chuộng hơn hẳn. 
 
Tuy nhiên việc đặt trưng bày Tháp văn xương bằng đá ở đâu để những tòa tháp này phát huy tối đa tác dụng, hỗ trợ giúp đỡ gia chủ thì không phải ai cũng tường tận. Bài viết dưới đây Phong Thủy shop cùng bạn tìm hiểu những vấn đề này: 
 
Nên đặt tháp văn xương bằng đá ở đâu? 
 
Tháp văn xương thường có tác dụng đem lại sự may mắn, thuận lợi trong việc học hành, thi cử hoặc học giả muốn tiến nhanh hơn trên con đường nghiên cứu, học vấn bởi vậy bạn nên đặt những tòa tháp văn xương bằng đá này gần bàn làm việc, trên giá sách, bàn học, phòng học …thì con cái sẽ học hành tấn tới và giỏi giang hơn. 
 
Hoặc bạn có thể đặt tháp ở hướng đông bắc, đông nam của căn phòng
 
Hoặc bạn có thể xác định huyệt văn xương rồi đặt tháp ở đúng vị trí đó sẽ giúp gia chủ tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt hơn trong mọi việc. Ví dụ như các tuổi bạn thuộc các năm canh tý, canh dần, canh thìn, canh ngọ ..thì huyệt văn xương của bạn sẽ nằm ở hướng Tây Bắc, bạn nên đặt tháp về hướng Tây Bắc. Bạn thuộc tuổi nhâm tý, nhâm dần, nhâm thìn, nhâm ngọ thì huyệt văn xương của bạn nằm ở hướng Đông Bắc, bạn nên đặt tháp về hướng Đông Bắc. 
 
Tuyệt đối không đặt Tháp ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc cạnh các đồ vật không sạch sẽ 
 
Việc xác định hướng nhà để đặt tháp cho đúng bạn nên dùng la bàn, đặt la bàn ở tâm ngôi nhà, tâm bàn học, phòng học sau đó chiếu theo hướng để tìm hướng phù hợp theo vị trí đã tìm hiểu. 
Mặc dù tháp văn xương có ý nghĩa hỗ trợ rất tốt trong việc học tập thi cử thế nhưng không thể hoàn toàn phụ thuộc vào những vật phẩm phong thủy này. Nếu bạn không cố gắng học tập, rèn luyện thì việc đặt để những vật phẩm này cũng không mang lại kết quả gì. Những chiếc tháp này có ý nghĩa khích lệ tâm linh cho gia chủ, từ đó giúp gia chủ cố gắng để đạt được mục tiêu đặt ra. 
 
Trên đây là những thông tin mà Phong Thủy Shop muốn gửi tới bạn đọc, hi vọng bài viết có ích. Chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý và mang lại kết quả tốt nhất mà quý khách hàng mong muốn. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/coc-tai-loc-thiem-thu.htm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *