Tìm hiểu về cáp điện thoại 10 đôi – Đại Dương Techco

Cáp điện thoại là một loại sản phẩm mà Đại Dương Techco chúng tôi phát triển và phân phối ra một thị trường rộng lớn. Với đủ loại cáp, đa dạng về đặc điểm cấu tạo, công dụng, ưu nhược điểm, chúng tôi mang đến cho khách hàng hàng trăm sự lựa chọn khác nhau chỉ với loại sản phẩm này. Nếu quý vị muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm cáp điện thoại 10 đôi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Cáp điện thoại 10 đôi được cấu tạo từ 10 đôi dây cáp có đường kính trong khoảng 0.4mm, 0.5mm, 0.65mm, 0.8mm, 0.9 mm. Cáp điện thoại 10 đôi cũng có đủ các loại dùng để thi công treo, luồn cống, chôn trực tiếp… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý vị có thể lựa chọn loại cáp có đường kính và đặc điểm phù hợp nhất. Để được hỗ trợ về tư vấn chọn cáp, quý vị có thể liên hệ với Viễn Thông Đại Dương chúng tôi để được phục vụ hoàn toàn miễn phí.
Cáp điện thoại 10 đôi hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình, hệ thống mạng thông tin vừa và nhỏ. Ngoài truyền tải tín hiệu điện thoại, quý vị cũng có thể sử dụng loại cáp này để truyền tín hiệu âm thanh, tín hiệu camera, internet… Là loại sản phẩm hữu dụng nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng và ứng dụng nó một cách linh hoạt để đạt được mục đích của mình. Kích thước nhỏ gọn, độ bền và nhiều đặc tính cơ học ưu việt cũng là điểm cộng cho sản phẩm này.
Cáp điện thoại 10 đôi hiện được rất nhiều thương hiệu sản xuất như Sacom, Vinacap, PCM, Z3… Đó là một trong số những nhà sản xuất uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Hiện sản phẩm của những thương hiệu ấy đều đang có mặt tại Đại Dương Techco. Với mức giá rẻ, vô cùng cạnh tranh nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá trị sử dụng cao.
Chúng tôi nhập về sản phẩm chính hãng và phân phối trực tiếp, sỉ lẻ đến người tiêu dùng. Mức giá luôn được điều chỉnh để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đại Dương Techco tuyệt đối không phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và cố gắng để đạt được điều đó.
Đại Dương Techco – đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ cáp điện thoại 10 đôi chất lượng, vận chuyển toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đã đến tay rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước và luôn được đánh giá rất cao. Cam kết giá rẻ, sản phẩm chất lượng và phục vụ tận tâm nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *