Cách chữa tóc khô xơ cực kỳ hiệu quả

Tình trạng tóc khô xơ rối là câu chuyện buồn không chỉ riêng cô nàng nào, vấn đề này rất nhiều người gặp phải. Do dùng quá nhiều hóa chất tác động gây hại tóc và dưỡng tóc không đúng cách nên tóc khô xơ nhiều hơn. Một số cách chữa tóc khô xơ cực kỳ hiệu quả mà Mudra House chia sẻ với các bạn ngay sau đây hy vọng mang đến giải pháp ngăn ngừa hư tổn và tình trạng tóc khô xơ tốt hơn cho mọi người. 

Hạn chế gội đầu quá nhiều lần

Quan điểm sai lầm khi cho rằng việc gội đầu nhiều lần sẽ làm sạch da đầu và giúp tóc chắc khỏe hơn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc gội đầu quá nhiều lần sẽ vô tình khiến độ ẩm tự nhiên của tóc dần mất đi, tình trạng tóc khô xơ nhiều hơn và những hư tổn cho tóc cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. 

Những tác dụng phụ quá lớn đến mái tóc sẽ khiến tình trạng tóc yếu hơn, vấn đề gãy rụng nhanh hơn. Chúng ta cần nhanh chóng giải quyết tốt những vấn đề xảy ra với mái tóc của mình. Chỉ cần gội đầu mỗi tuần 2 – 3 lần là đảm bảo mái tóc sạch gàu, đồng thời giúp tóc chắc khỏe hơn, đây là bước đầu của cách chữa tóc khô xơ mang đến hiệu quả cao hơn. 
Dùng dầu gội thích hợp 

Tham khảo và lựa chọn cho mình loại dầu gội phù hợp cho mái tóc khô xơ, giúp mái tóc dưỡng ẩm tốt hơn, bổ sung độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Kết hợp dùng dầu gội và dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc theo lời khuyên của các chuyên gia về da liễu để đảm bảo mái tóc được chăm sóc một cách tốt nhất với hiệu quả làm sạch gàu và giúp tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày. 

Gội đầu thảo dược

Chăm sóc da đầu và cách chữa tóc khô xơ bằng cách tiến hành áp dụng các phương pháp gội đầu thảo dược theo đông y dưỡng sinh để đảm bảo có được mái tóc khỏe mạnh hơn. Liên hệ với viện dưỡng sinh đông y Mudra House để có được những điều trị và liệu trình gội đầu thảo dược tốt nhất, sử dụng các tinh dầu từ tinh chất tự nhiên, giúp mái tóc chắc khỏe và da đầu khỏe mạnh hơn. 

Hạn chế tác động nhiệt với mái tóc

Nên hạn chế việc sử dụng các hóa chất gây hại cho mái tóc, hạn chế dùng máy sấy và các loại thiết bị tạo nhiệt như máy uốn hay máy dập phồng, máy làm xoăn… Gội đầu xong, bạn nên để tóc khô tự nhiên, nếu muốn sấy hãy duy trì ở điều kiện nhiệt độ thấp nhất để đảm bảo tóc được chăm sóc tốt nhất. 
 

Xem thêm: https://mudra.vn/gioi-thieu-5-phuong-phap-massage-ba-bau-ua-chuong-nhat-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.azrulakhyar.asia/news/detail/cach-tri-rung-toc-sau-khi-sinh-an-toan-va-hieu-qua-137.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *