Những mẹo tận dụng mắc áo hỏng để trang trí nhà cửa

Móc treo quần áo thì nhà nào cũng có, và khi nó bị hỏng, thay vì vứt đi, hãy làm theo một vài mẹo dưới đây để giúp căn nhà, phòng của trở nên ấn tượng hơn nhé.

  1. Dùng mắc áo gỗ cũ để làm móc treo đồ

Nếu bạn đang có những chiếc móc áo gỗ, móc quần bị hỏng hoặc bị gãy 1 bên. Cưa một phần hỏng của chiếc mắc áo. Sau đó bạn có thể đóng hoặc dùng keo gắn gỗ để gắn cố định vào một tấm gỗ đã được bào nhẵn hoặc sơn màu cho đẹp mắt. Sau khi hoàn thành. Bạn có ngay một chiếc móc treo tường lạ mắt. Không chỉ treo được quần áo đã mặc thay sau khi đi làm về, bạn có thể treo túi xách, khăn, dây thắt lưng hoặc vô số những phụ kiện khác. Thật độc đáo phải không nào?

  1. Tháo phần móc treo kim loại ở chiếc móc gỗ hỏng tạo thành mắc treo mới

Với những chiếc móc treo gỗ hoặc nhựa có phần mắc treo là inox. Nếu không thể tận dụng được cách ở trên thì bạn có thể làm theo cách dưới đây nhé. Hãy kiếm một tấm ván gỗ đá được bào sẵn, có thể phun sơn lên cho đẹp mắt, cũng để trang trí căn phòng của bạn luôn. Bạn đóng phần móc nhọn vào trong tấm gỗ, sao cho phần mắc áo hướng ra bên ngoài để treo được đồ. Wao, cực dễ mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy nhé!

  1. Sẽ chẳng có chiếc mắc riêng để phơi dày đâu và đây là cách tạo ra những chiếc móc treo như thế nhé

Những chiếc mắc áo thép đã cũ, bạn hãy bóp phần thân và phần vai nhỏ lại. Dùng kìm bấm uốn thành hình cữ U. Đơn giản vậy thôi bạn đã có những chiếc móc phơi giày, rất nhanh khô ráo mà lại sạch sẽ.

  1. Tận dụng những chiếc mắc áo kim loại để tạo ra những chiếc móc treo áo vest

Bạn thao tác tương tự như cách trên. Bóp mạnh phần thân móc treo ép vào phần vai. Dùng ống xốp cắt ở giữa vào ốp vào móc theo đúng chiều của chiếc móc treo. Giờ đây bạn có thể yên tâm treo những chiếc áo vest mà không lo cầu vai áo bị hỏng dáng.

  1. Làm mới những chiếc mắc áo gỗ đã sờn màu

Móc gỗ khi sử dụng thời gian dài, tuy không bị hỏng nhưng màu sắc sẽ không còn tươi mới và đẹp như lúc mới mua về. Thay vì vứt đi bạn hãy mua ngay một hộp sơn, rồi quét lên màu sắc mình yêu thích. Cách này vừa giúp bảo vệ móc treo vừa giúp làm mới lại những chiếc móc gỗ cũ. Chỉ tốn thêm một chút tiền thôi, bạn sẽ giúp cửa hàng hay phòng của bạn trở nên đặc sắc hơn đấy.

Với một vài mẹo nhỏ, bạn sẽ khiến người khác trầm trồ khen ngợi cho mà xem!

Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/co-so-san-xuat-moc-quan-ao-tre-em-tot-2763.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *