Thương hiệu cửa thép vân gỗ nào tốt nhất trên thị trường?

Trong những năm gần đây, cùng với tần suất mưa ngày càng nhiều lên thì cửa gỗ tự nhiên đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thay đó, cửa thép vân gỗ đã nổi lên và trở thành giải pháp thay thế hàng đầu, phù hợp với mọi kiểu nhà ở, chung cư. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết được điểm cộng của cửa thép gỗ cũng như thương hiệu cửa thép gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.
 

Vì sao nên sử dụng cửa thép gỗ thay vì cửa gỗ tự nhiên?
Kết cấu bên trong của cửa gỗ tự nhiên không hề đặc, vậy nên rất dễ bị thấm nước hoặc bị côn trùng, mối mọt xâm hại. Sau khoảng vài năm sử dụng, cửa gỗ tự nhiên sẽ bị xuống cấp cực kỳ nhanh chóng. Những loại gỗ cao cấp như lim, sưa có thể ngăn chặn một phần tình trạng này nhưng giá thành của các loại cửa gỗ này không hề rẻ.
Cửa thép gỗ có lõi được làm từ thép nguyên khối một trăm phần trăm nên có kết cấu đặc, chắc. Thêm vào đó, khi phân tử nước có thấm vào bên trong cửa thì cũng sẽ không tạo ra được ảnh hưởng lớn đến kết cấu của cửa và sẽ bay hơi sau vài tiếng đồng hồ. Vậy nên cửa thép vân gỗ đã dần trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng.
Bên cạnh những ưu điểm như: độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, cửa thép gỗ còn ghi điểm với người tiêu dùng Việt Nam khi sở hữu tính an toàn cao. Khi lắp đặt cửa thép gỗ, nhà sản xuất luôn đính kèm một hệ thống khóa an toàn cao cấp với bản lề chắc chắn. Vì vậy tỉ lệ chống trộm, chống đột nhập từ bên ngoài của cửa thép gỗ cao gấp bốn lần các loại cửa khác. 
Trên thị trường còn có phiên bản nâng cấp hơn của cửa thép gỗ, đó là cửa thép chống cháy. Loại cửa chống chạy này có một khoảng trống bên trong, được lấp đầy bằng các hạt bông thủy tinh có tác dụng cách nhiệt tốt. 
Thương hiệu cửa thép gỗ chất lượng nhất Việt Nam
Trong các nhà sản xuất cửa thép gỗ thì Goonsan là cái tên đáng chú ý nhất. Khách hàng từng mua cửa thép gỗ Goonsan không bao giờ phải phàn nàn, lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Lý do chính là vì khâu kiểm duyệt chất lượng đầu ra tại công ty này cực kỳ nghiêm ngặt và chặt chẽ. Mọi sản phẩm không đủ tiêu chuẩn đều bị tháo dỡ để sản xuất lại từ đầu. Để tham khảo các mẫu cửa thép vân gỗ Goonsan hiện có, bạn hãy truy cập vào website goonsan.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *