Hiểu đúng, dùng đúng thực phẩm chức năng dành cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng đang phát triển, cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày để có được cơ thể khỏe manh, phát triển toàn diện cả về trí não lẫn vóc Tuy nhiên, tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ đang có xu hướng tăng cao khi mà nhiều ông bố bà mẹ trẻ không có kinh nghiệm và thời gian chăm sóc con cái. Nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng dành cho trẻ em để giúp con được bổ sung đầy đủ các chất thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên, trước khi cho trẻ dùng bất cứ sản phẩm nào, các bậc phụ huynh cần hiểu đúng về nó và cho trẻ dùng đúng liều lượng, cách dùng để có được hiệu quả tốt nhất.

Thực phẩm chức năng dành cho trẻ em là dòng sản phẩm hỗ trợ những chức năng trong cơ thể bé. Thực phẩm chúc năng không có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể sự thoải mái nhất, giúp tăng cường sức đề kháng, làm giảm nguy cơ và tác hại của bệnh tật.

Thực phẩm chức năng chỉ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, vi chất và hỗ trợ chức năng giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Các lợi ích, tác dụng của thực phẩm chức năng đối với cơ thể là không phải bàn cãi.

Trẻ nhỏ là đối tượng luôn cần đảm bảo dinh dưỡng để tăng trưởng cả thể chất, trí tuệ nên việc bổ sung dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết và luôn được chú trọng. Tuy nhiên, bé dễ bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng cho nhiều nguyên nhân như:

– Nhiều cha mẹ vì hoàn cảnh nên không có thời gian chăm sóc con cái một cách hợp lý.

– Nhiều bé thường ăn theo sở thích, thói quen

– Các cây trồng, vật nuôi ngày nay không được nuôi trồng tự nhiên, đủ thời gian mà đại đa số dùng tăng trưởng, kích thích rút ngắn thời gian. Do đó, thực phẩm thiếu hụt một số vitamin, khoáng chất, không đáp ứng đủ cho bé mỗi ngày.

– Xã hội hóa chất, chất bảo quản tràn ngập trong thực phẩm, làm suy giảm hệ miễn dịch nên các bé thường xuyên ốm vặt.

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho tr em, tùy vào nhu cầu của cơ thể mà chúng ta chọn những sản phẩm phù hợp. 

tra ly chip chip ăn ngon

Các sản phẩm thực phẩm chức năn giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, đồng thời tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng chiều cao, … Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm thực phẩm chức năng nào có mặt trên thị trường đều tốt, nếu như bạn đang lo lắng chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho con em mình, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để lựa chọn được những sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả cho con em của mình.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/cac-loai-tra-mat-gan-tieu-doc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *