Sử dụng nước rửa tay hữu cơ để bảo vệ cho sức khỏe cả gia đình

Con đường truyền vi khuẩn nhanh nhất chính là qua miệng của chúng ta, để bảo vệ sức khỏe trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh chúng ta phải rửa tay sạch Tuy nhiên không phải loại nước rửa tay nào cũng mang lại hiệu quả diệt sạch vi khuẩn và không kích ứng da tay. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về nước rửa tay hữu cơ để xem sản phẩm này có ưu điểm gì, liệu nó đã đạt yêu cầu diệt vi khuẩn và không kích ứng da hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
 

Nước rửa tay hữu cơ là gì? Lợi ích của chúng là gì?
Nước rửa tay hữu cơ là nước rửa tay có thành phần từ tự nhiên là các loại trái cây như: cây chanh, cam, bưởi… và các loại dược liệu, cây cỏ thảo mộc có xà phòng như: bồ hòn… Vì có thành phần hữu cơ từ tự nhiên nên chúng không gây kích ứng cho da như nước rửa tay từ các chất hóa học, mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu bởi mùi hương từ thiên nhiên.
Dù có phần phần là các chất hữu cơ nhưng chúng vẫn đảm bảo có thể đánh bay vi khuẩn và vết bẩn trên tay bạn không kém gì các chất hóa học có trong nước rửa tay khác. Trong các dược liệu có các chất hữu cơ có khả năng xà phòng hóa, rửa trôi những vết dầu mỡ, có các chất có khả năng khử hoặc oxi hóa có khả năng diệt khuẩn, ngoài ra các tình dầu trong nước rửa tay hữu cơ có khả năng làm mềm dịu và giữ ẩm cho da tay.
An toàn cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả trẻ em và người già.
Trẻ em và người già là hai đối tượng nhạy cảm trong gia đình bởi hệ miễn dịch chưa cao hoặc bị thoái hóa, nên việc giữ vệ sinh chân tay cực kì quan trọng. Nước rửa tay có thành phần hóa học thì đôi khi có thể gây kích ứng cho bàn tay của họ, nhưng với thành phần hữu cơ thì không. Không những thế, nước rửa tay hữu cơ còn là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, nên hãy sử dụng chúng nhé.
Nên mua nước rửa tay hữu cơ ở đâu?
Eco care là trang web mua sắm trực tuyến các sản phẩm hữu cơ dó công ty Ecocare sản xuất. Những sản phẩm của công ty không chỉ lưu hành ở trong nước mà còn được các nước phát triển như Singapore, Đức, Nga, Mỹ… nhập khẩu và sử dụng. Vậy nên khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và cũng như là yên tâm là bạn mua hàng thật. Hãy cùng sử dụng những sản phẩm hữu cơ để bảo vệ môi trường nhé.

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-rua-chen-huu-co-bo-hon-tinh-dau-cam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *