99k combo 3 sản phẩm 3 3 3 Bông THỔ NHỸ KỲ Em này so với Emily KHÔNG THUA KÉM GÌ LUÔN KHÔNG SƠ KHÔNG BỘT và còn ÍT HAO TONER hơn do lớp bông không dập quá dày như Emily

#99k combo 3 sản phẩm <3 <3 <3
#Bông THỔ NHỸ KỲ – Em này so với Emily KHÔNG THUA KÉM GÌ LUÔN, KHÔNG SƠ, KHÔNG BỘT, và còn ÍT HAO TONER hơn do lớp bông không dập quá dày như Emily.
MASK #NGÒ
Gói 5ml – combo 3 gói chỉ 99k
Lọ 14ml – #2xxk/lọ
Em này được gọi là mặt nạ ngủ, Chiết xuất từ rau mùi (rau ngò) và cam giúp loại bỏ các độc tố ô nhiễm và các kim loại nặng tích tụ trên da. Hạt dẻ giúp thanh tẩy làn da bằng cách loại bỏ các độc chất còn lại. Công thức kết hợp các thành phần chống oxy hóa giúp cung cấp dưỡng chất cho các tế bào bị suy yếu. Khi sử dụng thường xuyên, các nếp nhăn giảm đi, da mịn hơn và không còn xỉn màu.
MASK #CÚC
Gói 5ml – combo 3 gói chỉ 99k
Lọ 14ml – #2xxk/lọ
Mặt nạ dạng gel với chiết xuất từ hoa cúc và lô hội, nhẹ dịu nhanh chóng giải nhiệt, làm mát và cấp nước cho da, chống lão hoá cho da, ngoài ra nhờ thành phần hoa cúc có công dụng kháng viêm thì đây là một sp đáng tiền cho nàng da mụn nữa nhé. Sử dụng thường xuyên, làn da sẽ được phục hồi đầy sức sống với một nước da khỏe khoắn rạng ngời (kết quả nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Kiehl’s trên phụ nữ từ 24-45 tuổi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *