CÂY AN XOA Ai cũng biết là tức ăn uống sau khi qua hệ tiêu hóa sẽ được tập trung ở GAN

CÂY AN XOA
Ai cũng biết là tức ăn uống sau khi qua hệ tiêu hóa sẽ được tập trung ở GAN. Như vậy qua ngày này tháng khác thì trong gan chúng ta là cái kho chứa và phân phối chất bổ và có cả chất độc nữa mà đặc biệt trong tình hình như hiện nay với tình trạng không biết ăn gì cho không bị nhiễm độc. Vậy lá gan của chúng ta khó thoát không gặp vấn đề, vấn đề là đã phát hiện ra hay chưa mà thôi, do đó việc thải độc và bảo vệ lá gan càng ngày càng trở lên bức xúc.
Qua nhiều ngày nhiều ngày tìm hiểu tôi thấy cây AN XOA là vị cứu tinh tốt cho lá gan của chúng ta, nhưng qua tìm hiểu trên thị trường thì thấy nhiều người bán trong đó có người trộn thêm cây thân gỗ khác vào để tăng khối lượng (cân cho nặng) do đó những ngày qua tôi đã trực tiếp lên rừng khai thác và hướng dẫn cho người thân khai thác cây an xoa để phục vụ cho mọi người.
TÁC DỤNG CỦA CÂY AN XOA
Hỗ trợ điều trị viêm gan B, C :
 Viêm gan là hiện tượng các tế bào bị viêm trong mô gan (viêm gan cấp tính có thể kéo dài đến 6 tháng). Cây An Xoa giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phòng ngừa u xơ gan, viêm gan B, viêm gan c, men gan cao.
 Theo Đông Y, Cây An Xoa giúp giải độc gan do dùng bia rượu, thức ăn dầu mỡ… hỗ trợ người mắc bệnh tiểu tiện đỏ, sắc mặt vàng, nhợt nhạt, mắt vàng, mụn nhọt ở mặt và lưng…
Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng :
 Viêm đại ràng là tình trạng đại tràng bị viêm, được chia thành : cấp tính, tự giới hạn và mãn tính.
 Nguyên nhân của viêm đại tràng là do: viêm đại tràng mãn tính, ung thư đại tràng, do đại tràng co thắc, ăn uống không điều độ hoặc thiếu vệ sinh gây ra giun ký sinh ở đại tràng, uống nhiều rượu bia, táo bón kéo dài,…
 Cây An Xoa có tác dụng phục hồi các niêm mạc ở đại tràng bị tổn thương. Dược chất flavonoid trong An Xoa sẽ giúp bảo vệ thành đại tráng và ngăn sự phát triển tế bào viêm.
Dùng Cây An Xoa để giảm cân :
 Do trong Cây An Xoa có tính nhuận trường, xổ mạnh làm cân bằng trao đổi chất. Quá trình này diễn ra sẽ tống hết mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn.
 Tin vui cho các chị em là khi dùng Cây An Xoa để giảm cân rất an toàn vì nó là cây lành tính, không có tác dụng phụ gây hại.
Ngoài ra, bài thuốc kết hợp giữa Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc đã được rất nhiều bệnh nhân sử dụng. Mang đến nhiều dấu hiệu tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các chứng ung thư đặc biệt là ung thư gan.
Chưa ghi nhận có tác dụng phụ của cây an xoa
CÁCH SỬ DỤNG:
Dùng 100 đến 150gam an xoa khô sao vàng hạ thổ nấu với 1.500ml nước, đun sôi khoảng từ 15 đến 20 phút để nguội uống thay nước giải khát như nước trà, nếu làm thuốc thì sắc còn gần chén ăn cơm
LƯU Ý
Thời gian đầu có thể sẽ có cảm giác khó chịu như đau bụng đi cầu thì đó là biểu hiện tốt vì quá trình thải độc của an xoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *