3 cach dieu tri thieu mau nao nhanh chóng và hiệu quả

Thiếu máu não làm xuất hiện những cơn đau nửa đầu, tê mỏi tứ chi, mệt mỏi và cũng là nguyên nhân chính gây cao huyết áp, đột quỵ ở người già. Nguy hiểm thế, nhưng cach dieu tri thieu mau nao thế nào cho hiệu quả và dứt điểm thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo ngay 3 cách điều trị nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn dưới đây.

Điều trị thiếu máu não bằng thuốc

Sử dụng thuốc để điều trị tại nhà là phương pháp trị thiếu máu não đơn giản và nhiều người áp dụng. Thuốc giúp kiểm soát huyết áp cao, giảm cholesterol và làm loãng máu góp phần tích cực cải thiện tình trạng thiếu máu não ở người.

Một số loại thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống đông máu… chúng tác động đến các protein có ảnh hưởng đến quá trình đông máu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các thuốc hỗ trợ điều trị bổ sung các khoáng chất, vitamin giúp tạo máu như sắt, kẽm, vitamin B…

Hiện nay, trên thị trường Migrin cũng là sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị thiếu máu não vô cùng hiệu quả và lành tính. Bạn có thể tham khảo tại: https://migrin.com.vn/ để trải nghiệm những hiệu quả mà sản phẩm thuốc mang lại.

Điều trị thiếu máu não bằng phẫu thuật

Phẫu thuật chỉ áp dụng với những người mắc bệnh thiếu máu não kinh niên và dẫn đến mãn tính. Bởi thiếu máu não là nguyên nhân chính gây nên đột quỵ. Nếu trường hợp thiếu máu não bị tắc nghẽn hoàn toàn hoặc hẹp động mạch nghiêm trọng, thì việc can thiệp của phẫu thuật là vô cùng cần thiết.

Thông thường, quy trình phẫu thuật để xử lý huyết khối trong các động mạch nhỏ, xoắn sâu để tác động lên động mạch giúp việc tuần hoàn máu có thể dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, việc điều trị thiếu máu não bằng phẫu thuật khá nguy hiểm và gây nhiều hệ lụy. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật để có được sức khỏe và đảm bảo nhất cho mình.

Một số cách điều trị thiếu máu não khác

Bên cạnh phẫu thuật hay sử dụng thuốc, thiếu máu não cũng có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Ví dụ như châm cứu, massage, sử dụng sản phẩm thảo dược, điều chỉnh chế độ ăn uống hằng ngày, tập luyện và vận động thể thao khỏe mạnh… là tất cả những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất

Hy vọng với 3 gợi ý về cach dieu tri thieu mau nao trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cách thức phù hợp để giảm thiểu đau đầu. Nếu bạn cần hỗ trợ về bệnh hay tư vấn giải pháp điều trị, liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline: 0243.2123.868 để được hỗ trợ nhanh chóng

Xem thêm: https://migrin.com.vn/dau-dau-migrane/3-nguyen-nhan-gay-dau-dau-sau-gay-chong-mat-biet-thi-tot-hon.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *