Cách trị sẹo thâm ở chân tại nhà đơn giản mà hiệu quả 

Sẹo thâm ở chân là loại sẹo vô cùng cứng đầu và rất mất thẩm mỹ, nếu không xử lý kịp thời, dứt điểm thì nó chính là một khuyết điểm làm bạn phải hổ, mất tự tin mỗi khi diện những chiếc váy ngắn hay quần bò cá tính. Nhưng các chị em phụ nữ chớ lo lắng, thay vì phải đi trị liệu ở những trung tâm thẩm mỹ đắt tiền thì dưới đây tôi sẽ mách cho các bạn một số cách trị sẹo thâm ở chân tại nhà mà lại đảm bảo hiệu quả.
 

Một vài cách trị sẹo thâm ở chân đơn giản tại nhà.
Trị sẹo thâm ở chân bằng nghệ hoặc gừng tươi: Gừng hoặc nghệ tươi là những nguyên liệu rất dễ kiếm và hoàn toàn từ thiên nhiên, nhưng công hiệu của nó thì không thể phủ nhận. Chỉ với những lát mỏng, sau đó chà nhẹ lên phần sẹo bị thâm ở chân rồi đợi khoảng 15-20 phút. Tinh chất của gừng và đặc biệt là nghệ có khả năng giúp liền vết thương nhanh và làm mờ sẹo rõ rệt. Chỉ cần thường xuyên làm điều này thì sẹo thâm ở chân của bạn sẽ mờ đi trông thấy trong khoảng thời gian ngắn. Với những nguyên liệu dễ kiếm hoàn toàn từ thiên nhiên, và cách sử dụng cũng đơn giản hiệu quả, bởi thế mà cách trị sẹo thâm ở chân bằng nghệ và gừng được sử dụng khá phổ biến.
Cách trị sẹo thâm ở chân bằng Chanh: Nhờ vào tính axit, chanh sẽ giúp làm sạch hiệu quả những tế bào da chết hiệu quả, cùng với đó Vitamin C có trong chanh còn có khả năng làm mờ vết sẹo thâm và giúp hình thành tế bào da mới. Chỉ với một nửa quả chanh vắt lấy phần nước cốt rồi thoa trực tiếp lên vết sẹo thâm, hay có thể trộn với lòng đỏ trứng gà rồi bôi lên chỗ bị sẹo và làm thường xuyên khoảng 3 lần/tuần sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt.
Cách trị sẹo bằng Vitamin E: Với khả năng ổn định màng sinh học, phục hồi và tái tạo lại vùng da đã bị hư tổn. Từ đó mà những vết sẹo thâm sẽ được làm mờ và giúp cho da sáng đẹp hơn. Chỉ với một hoặc hai viên nang Vitamin E sau đó cắt ra lấy phần tinh dầu bên trong rồi thoa đều lên bề mặt của vết sẹo thâm rồi đợi khoảng 20- 30 phút cho tinh dầu ngấm sau đó rửa sạch và làm đều đặn 2-3 lần mỗi tuần. Chỉ một thời gian ngắn sau hiệu quả sẽ được kiểm chứng.
Cách trị sẹo thâm ở chân bằng Nacurgo gel
Vẫn biết là những cách trị sẹo thâm ở chân kể trên đều hiệu quả nhưng lại khá tốn thời gian và công sức. Vì thế hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một giải pháp hiệu quả cho những vấn đề trên, đó chính là sản phẩm Nacurgo gel được phân phối bởi nacurgogel.com. Là một sản phẩm với nhiều loại thảo mộc quý nhập khẩu từ Pháp, những công dụng tuyệt vời của Nacurgo gel đang được rất nhiều khách hàng trải nghiệm. Hãy mua ngay cho mình một sản phẩm Nacurgo gel về nhà và kiểm chứng hiệu quả ngay, chắc chắn Nacurgo gel sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *