SỮA BLACKMORE ÚC Tin vui tin vui ĐỢT NÀY GIÁ GIẢM 25k mỗi lon giá số 1 2 3 545 545 515k CÁC MẸ DÙNG RỒI CHỈ KHEN THÔI SỮA MÁT TĂNG CÂN KHÔNG GÂY TÁO Thương hiệu sữa Blackmores rất nổi tiếng và được các mẹ ở ÚC rất ưa chuộng

SỮA BLACKMORE ÚC!
❤️❤️❤️Tin vui! tin vui❤️❤️❤️
ĐỢT NÀY GIÁ GIẢM 25k mỗi lon!
giá số 1/2/3: 545/545/515k
CÁC MẸ DÙNG RỒI CHỈ KHEN THÔI❤️
SỮA MÁT – TĂNG CÂN – KHÔNG GÂY TÁO
? Thương hiệu sữa Blackmores rất nổi tiếng và được các mẹ ở ÚC rất ưa chuộng.
Nếu mẹ nào đang cho con uống sữa công thức mà thấy không hợp thì hãy thử dòng sữa này nhé, đây được coi là dòng sữa dành riêng cho các bé ko chịu ti sữa công thức, đổi đủ loại sữa mà vẫn ko chịu uống thì gặp sữa này, là thích luôn.
? ? ?Sữa số 1:
Nó phù hợp từ sơ sinh đến 6 tháng.
Blackmores Newborn Formula (900g) là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chứa 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất cộng với probiotics.
? ? ?Sữa số 2:
Thích hợp 6-12 tháng.
Blackmores Follow-On Formula (900g) hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 tháng, như là một phần của chế độ ăn hỗn hợp. Với 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu, khoáng chất và probiotics.
? ? ?Sữa số 3:
Blackmores Toddler Milk (900g) hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên.
Bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này
Sữa Blackmores rất thơm, dễ pha, dễ uống, giàu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao và cần nặng một cách tối ưu nhầt.mgoai ra với prebiotics còn giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon, hệ đường ruột khỏe mạnh và Tăng sức đề kháng cho bé.
? ? Trong các nhãn sữa thì Blackmores có hàm lượng chất béo, protein cao nhất
?Chủ đạo tăng cân
?Uống ngậy mát
?Không bị ngọt quá như sữa khác
?Không táo
? Hổ trợ tiêu hoá
? Cách pha sữa
Pha như sữa công thức bình thường b nhé. Số 1 và 2 thì 1 muỗng gạt pha với 60ml nước ấm, số 3 thì 1 muỗng gạt pha với 50ml nước ấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *