Munchkin Dòng sữa MÁT VỊ THƠM MÀ NĂNG LƯỢNG CHẤT BÉO CAO lý tưởng cho các bé muốn tăng cân nhé tình iu

#Munchkin Dòng sữa MÁT, VỊ THƠM MÀ NĂNG LƯỢNG & CHẤT BÉO CAO lý tưởng cho các bé muốn tăng cân nhé tình iu‼️‼️
???SỮA GRASS FED #MUNCHKIN KHÔNG CHẤT BIẾN ĐỔI GEN – MẪU SỮA CÔNG THỨC HOT NHẤT TẠI ÚC ???
✈️ Xuất xứ: NewZealand
?Thương hiệu: Munchkin
?Quy cách: Hộp 730g
??Được nuôi dưỡng trên những đồi cỏ cao nhất của đất nước xanh New Zealand, chất lượng sữa được khẳng định là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sữa sạch, là dòng sữa Úc đầu tiên Không Biến Đổi Gien, Không chứa tạp chất, không gây đầy bụng, không táo bón mà còn giúp bé tăng chiều cao, kháng thể và trí não hữu hiệu nhất.????
??‍♀️??‍♀️Đảm bảo không tiêm kháng sinh, không tiêm hormone tăng trưởng , không biến đổi gen.
??Vị sữa ngọt mát với hàng trăm bình luận và rating 4-5 sao tại thị trường Úc. Nếu các mẹ lăn tăn muốn tìm loại sữa chất lượng hàng đầu thì hãy thử loại này nhé ❤️
????Ngoài ra Munchkin Grassfed với đặc điểm 100% là Milk based, có nghĩa là 100% làm từ sữa bò nguyên chất, không chứa các chất làm đặc, phụ gia, các chất gây đầy hơi, khó tiêu cho bé. Có thể nói cực kì thân thiện với hệ tiêu hoá non nớt của bé.
????Một đặc điểm đột phá không thể bỏ qua của Munchkin – một thương hiệu đã được khẳng định và làm bạn với bé yêu trên toàn cầu- với dòng sữa công thức đầy tình yêu thương từ nhà sáng lập, là chứa Lactoferrin và các chất chống oxi hoá giúp TĂNG KHÁNG THỂ cực kì hữu hiệu cho bé.
?Với hàm lượng Iron ( Sắt ), DHA, Calcium và Vitamin D3, Vitamin A cao vượt trội, những năm tháng đầu đời củA bé yêu sẽ được nuôi dưỡng hoàn hảo nhất!
❌❌Sữa Munchkin Grassfed được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn #Synlait – tập đoàn hàng đầu về sản xuất các dòng sữa chất lượng cao có tiếng tăm như A2 Platinum ( A2 nắp tím ), Aptamil Profutura, là nơi chọn mặt gửi vàng của những thương hiệu sữa hàng đầu từ The A2 Milk Company cho tới Nutricia vì khâu sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt số 1 toàn cầu.
??‍♀️??‍♀️Hướng dẫn sử dụng:
Cứ 50ml nước ấm 40 độ mẹ cho 1 thìa gạt ngang bột sữa vào.
✅Số 1 bé 0-6m
✅Số 2 bé 6-12m
✅Số 3 bé 12m+
?Vận chuyển bằng máy bay (Hàng Air ✈️✈️✈️100%)
? Mua tại Siêu thị – Pharmacy – Chemist
? Đầy đủ Hoá đơn – Bill mua hàng theo chuyến hàng tuần .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *