Điểm danh các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp trên thị trường hiện nay

Sản xuất thực phẩm chức năng đã và đang trở thành một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm cũng như đem lại lợi nhuận cao trên thị trường. Chính vì vậy ngày càng có nhiều các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, không phải nhà máy nào cũng đủ tiêu chuẩn để đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Bạn đã biết nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp nào trên thị trường hiện nay chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về tiêu chuẩn gmp
Những năm trở lại đây được coi là thời điểm bùng nổ của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Ở thị trường nước ta có rất nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này, vì thế để kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng, một tiêu chuẩn về chất lượng đã được đưa ra đó chính là tiêu chuẩn GMP. GMP (Good Manufacturing Practice Health Supplement) là một trong ba hệ thống nguyên tắc bắt buộc đối với cơ sở nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng bao gồm các điều kiện vệ sinh an toàn của một dây chuyền, quy trình sản xuất như các nguyên tắc sản xuất, hướng dẫn nội dung về điều kiện,quy định phải áp dụng… Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất từ dây chuyền đạt chuẩn gmp có độ an toàn vệ sinh cao, đạt được hiệu quả tốt trong quá trình chăm sóc sức khỏe con người. Tiêu chuẩn này kiểm soát những yếu tố liên quan như nhân sự, xưởng, nhà máy, thiết bị, môi trường sản xuất, chất lượng vật liệu sản xuất, quá trình sản xuất…

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP
Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng đã được công bố cách đấy 7 năm nhưng trên thị trường hiện nay, số danh nghiệp được cấp chứng nhận vẫn còn rất khiêm tốn (dưới 10 doanh nghiệp). Các doanh nghiệp phải tuân thủ tiêu chuẩn gmp mới có thể có được điều kiện sản xuất tốt, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất cũng như mở rộng cơ hội chinh phục thị trường quốc tế khó tính cho các thương hiệu thực phẩm chức năng Việt. Một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp hiện nay đó là Trang Ly Pharma. Với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và các chuyên gia cố vấn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nga, Hàn Quốc… Trang Ly luôn chú trọng vào việc xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn tại nhiều địa điểm khác nhau. Quy trình sản xuất luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất và khả năng vận hành hết công suất sẽ đem tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín nhất.
Mong rằng với những thông tin mà bài viết mang lại bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe nhé.

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-dinh-duong-dat-tieu-chuan-gmp/
Xem thêm bài viết: http://www.dinhduongmebau.com/?p=1519803

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *